3D – Mẫu thiết kế cho căn hộ chung cư

Mẫu thiết kế cho căn hộ chung cư

 

Những thiết kế này là tác phẩm của các nghệ sĩ 3D Shako Gurgenidze và Dmitriy Schuka. Họ đã thiết kế một số mô hình tuyệt vời cho các căn hộ. Mục đích của những bản phác thảo này là để cung cấp cho bạn một ý tưởng về toàn cảnh của căn hộ của mình. Mỗi mô hình bao gồm đồ trang trí và đồ nội thất đồng thời cũng có một số tác phẩm nghệ thuật trên tường. Như bạn sẽ thấy, một số khái niệm được lặp lại vì các nhà thiết kế muốn tạo lại cùng một mô hình nhưng có cấu trúc khác nhau, như một căn hộ một phòng ngủ hoặc một căn hộ hai phòng ngủ.

Điểm chung của mỗi thiết kế của Dmitriy là tất cả các căn hộ đều được ưu tiên không gian giải trí, nơi lưu trữ và trừng bày các thiết bị thể thao và đó cũng một cách tận dụng toàn bộ không gian có sẵn. Các thiết kế cho thấy cách bạn có thể tận dụng tất cả các không gian trong căn hộ. Một số thiết kế sử dụng kết hợp nhiều màu sắc nhẹ nhàng, một số thiết kế khác lại khá sống động và tươi vui.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều ý tưởng ở đây, từ phòng ngủ theo phong cách cổ điển đến một phòng ngủ hiện đại và tối giản. Trong một số tác phẩm của Shako bạn sẽ thấy những bức tường gạch kết hợp với những hoa văn tuyệt đẹp. Shako đặt trọng tâm vào không gian ngoài trời, đây là một yếu tố thường xuất hiện trong các thiết kế của anh ấy. Những không gian xanh ngoài trời này cho phép bạn tiếp xúc với thiên nhiên và làm cho toàn bộ căn gác xép như trở nên sống động hơn. Shako đã cố gắng giữ mọi thứ tự nhiên, bằng cách sử dụng gỗ trong các yếu tố trang trí. Các thiết kế của anh ấy hầu hết phù hợp cho các gia đình vì không gian của các thiết kế này lớn hơn so với thiết kế của Dmitriy. Một trong những thiết kế đẹp nhất của Shako là tầng thượng với không gian ngoài trời hoàn hảo dành cho thời gian rảnh rỗi.