TẬP ĐOÀN LOTUS VIỆT NAM

Câu chuyện của chúng tôi

Lotus Ceramics là đơn vị được ủy quyền thương mại duy nhất tại Việt Nam các Nhãn hàng lớn như Dongpeng, INOL, Gold Gres, Golden tiles, Venezia,…

Các sản phẩm của chúng tôi đã nổi tiếng với việc thiết kế những loại gạch ốp lát mang đến sự tinh xảo, kiểu dáng đa dạng, xu hướng hiện đại và chất lượng hoàn hảo. Chúng tôi đã thổi vào sản phẩm sự hùng vĩ và lộng lẫy, trang nhã và quý phái, thanh lịch và duyên dáng. Lotus có thể tự hào rằng, mỗi sản phẩm của chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật, là sự kết tinh của những nghệ sỹ chân chính.

Tầm nhìn của Lotus

Trở thành một trong nhũng nhà cung ứng gạch Porcelain hàng đầu Việt Nam bằng cách cung cấp cho khách hàng những loại gạch ốp lát chất lượng hàng đầu với nhiều thiết kế đa dạng, sáng tạo, độc đáo.

Sứ mệnh

Mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất trong ngôi nhà của họ thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu; những sản phẩm có thiết kế sáng tạo và thẩm mỹ phù hợp với mọi cá tính và thân thiện với môi trường.

Cung cấp cho các đại lý những sản phẩm có giá cạnh tranh với thiết kế tốt nhất kèm theo chất lượng cao khiến họ khác biệt khi đối mặt với sự cạnh tranh giúp họ có lợi nhuận tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

Bốn giá trị cốt lõi của Lotus Ceramics và xác định văn hóa doanh nghiệp gồm:

1. Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ kèm theo

2. Sự tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng đối tác, tôn trọng khách hàng

3. Sáng tạo / Đổi mới, trong thiết kế và cung cấp sản phẩm dịch vụ

4. Khả năng thích ứng, với nhu cầu và mong muốn của khách hàng, với thị trường trong thiết kế và cung cấp sản phẩm, dịch vụ kèm theo.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin mới nhất.